Danh Mục

Giới Thiệu Thép Nam Hùng Long

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CÔNG TY TNHH THÉP NAM HÙNG LONG

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE

CÔNG TY TNHH THÉP NAM HÙNG LONG

 

CÔNG TY TNHH THÉP NAM HÙNG LONG xin gửi lời chào và cảm ơn đến quý khách hàng đã và đang sử dụng các loại sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Trong xu thế hội nhập quốc tế và cạnh tranh ngày càng gay gắt, nền kinh tế Việt Nam đang chuyển mình phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Vấn đề xây dựng và phát triển thương hiệu nổi lên một yêu cầu cấp thiết và trở thành yếu tố tiên quyết để doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình trên thương trường.

Từ khi thành lậpCÔNG TY TNHH THÉP NAM HÙNG LONG đã được biết đến với chức danh chuyên nhập khẩu sắt thép công nghiệp như:

* Sắt hình U, I, V,  và là nhà phân phối sắt thép xây dựng của các nhà máy thép Việt Nam, Pomina và Việt Úc.Ngoài những sản phẩm có trên công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ giỏi về nghiệp vụ ngoại thương. Các thành viên trong công ty đã tạo uy tín với khách hàng trong việc thực hiện nhiệm vụ cung ứng các loại sản phẩm khác như:

* Thép ống

* Thép hình

* Thép tấm

* Thép đặc chủng

* Dụng cụ cơ khí

Chúng tôi cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu về sản phẩm với từng khách hàng, từng đối tác luôn sẳn sàng tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng tiêu chuẩn mác thép, đạt chất lượng, với từng hạng m��c để đạt được giá trị tối ưu nhất trong thi công mà giá thành phù hợp nhất.

Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm và uy tín với khách hàng và đối tác đặt lên hàng đầu , chúng tôi mong muốn sẽ đem tới cho quý khách hàng một niềm tin khi đến với công ty chúng tôi!

Quý khách muốn biết thêm xin liên hệ trực tiếp tới công ty chúng tôi thông qua website: www//namhunglongsteel.com

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!